Đại đức Thích Thiện Ngọc: Ủng hộ nguồn lực phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho xã Phước Hưng

Đảng ủy - UBND xã Phước Hưng vừa tiếp nhận sự ủng hộ của Đại đức Thích Thiện Ngọc, trụ trì chùa Long Hưng, ấp Ô Rung về nguồn lực phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho xã với số tiền 10 triệu đồng; đây là lần ủng hộ thứ 2 của Đại đức.

Đại đức Thích Thiện Ngọc, trụ trì chùa Long Hưng, ấp Ô Rung tiếp tục hỗ trợ nguồn lực phòng, chống dịch bệnh COVID-19 xã Phước Hưng.

Được biết trước đó, Đại đức Thích Thiện Ngọc đã ủng hộ12 triệu đồng tiền mặt; đồng thời, tặng quà cứu trợ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, gồm: 2,5 tấn gạo, các nhu yếu phẩm và 02 triệu đồng tiền mặt cho các cụ già.

Đại đức Thích Thiện Ngọc giải cứu trái thanh long của nông dân hỗ trợ cho xã Phước Hưng.

Ngoài ra, Đại đức Thích Thiện Ngọc còn thu mua giải cứu 02 tấn trái thanh long của nông dân trong xã, để hỗ trợ các tổ trực chốt chặn, các lực lượng tuyến đầu, tổ bếp ăn và người dân trong các khu cách ly của xã. Tổng số quà, tiền mặt do Đại đức Thích Thiện Ngọc, trụ trì chùa Long Hưng, ấp Ô Rung hỗ trợ cho xã Phước Hưng, trị giá trên 100 triệu đồng.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG, NGỌC RẠNG