Trà Cú: Hoàn thành công trình nâng cấp, mở rộng Trường THPT Hàm Giang
UBND huyện Trà Cú vừa phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh nghiệm thu và đưa vào sử dụng công trình nâng cấp, mở rộng Trường THPT Hàm Giang, xã Hàm Giang, với tổng kinh phí trên 8,4 tỷ đồng, từ nguồn vốn ngân sách.

Quang cảnh công trình nâng cấp mở rộng Trường THPT Hàm Giang

Công trình nâng cấp, mở rộng Trường THPT Hàm Giang được đầu tư xây dựng với quy mô: Xây dựng mới khối hành chính quản trị, phòng học + phòng học bộ môn và khối phục vụ học tập. Mở rộng nhà xe học sinh, cải tạo sân đường, hệ thống thoát nước, hệ thống chiếu sáng ngoài nhà và hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Được biết, công trình nâng cấp, mở rộng Trường THPT Hàm Giang, xã Hàm Giang  được khởi công xây dựng từ tháng 02/2021, sau khoảng 11 tháng thi công, công trình đã hoàn thành đảm bảo yêu cầu về thời gian và chất lượng. Công trình được nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng sẽ góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất của trường và đáp ứng nhu cầu dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của Trường THPT Hàm Giang trong thời gian tới.

Tin, ảnh: THANH TUYỀN