Xã đoàn Thanh Sơn: Vận động hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn do bệnh tật
Xã đoàn Thanh Sơn vừa kết hợp với Nhóm Hạt Bồ đề tâm tại xã Hàm Giang tổ chức thăm, tặng quà và hỗ trợ khó khăn cho gia đình bà Kim Thị Na Rênh, 48 tuổi, ở ấp  Sóc Chà A, xã Thanh Sơn, thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang mắc chứng bệnh nan y, nhưng do gia đình nghèo, không có tiền chữa trị.
Nhóm Hạt Bồ đề tâm và Xã đoàn trao tiền hỗ trợ và tặng quà cho gia đình.

Thấy hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Xã đoàn Thanh Sơn đã vận động Nhóm Hạt bồ đề tâm hỗ trợ gia đình 11.100.000 đồng từ nguồn quỹ “San sẻ yêu thương” của nhóm đã vận động các mạnh thường quân đóng góp. Ngoài ra, Xã đoàn Thanh Sơn  vận động  tặng cho gia đình  số tiền 500.000 đồng và 01 phần quà gồm: 10 kg gạo và các nhu yếu phẩm khác, trị giá 300.000 đồng. Qua đây nhằm chia sẻ và giúp cho gia đình bà Kim Thị Na Rênh có điều kiện vượt qua khó khăn, bệnh tật.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG