Ủy ban nhân dân huyện Trà Cú: Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện
Ngày 26/01/2022, UBND huyện Trà Cú tổ chức công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc tiếp nhận, bổ nhiệm viên chức quản lý  Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện. Đến dự có ông Huỳnh Văn Cảnh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó trưởng Cơ quan Tổ chức -  Nội vụ huyện Trà Cú.
Quang cảnh trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú.

Theo Quyết định số 73/QĐ-UBND ngày 25/01/2022, của Chủ tịch UBND huyện về việc tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Trân, Chủ tịch UBND thị trấn Trà Cú giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú; thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 25/01/2022.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông  Nguyễn Ngọc Trân cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện Trà Cú. Trên cương vị mới, ông hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, không ngừng học hỏi kinh nghiệm cùng với tập thể lãnh đạo, viên chức Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao năm 2022 và những năm tiếp theo.

Phát biểu tại buổi công bố, ông Huỳnh Văn Cảnh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện Trà Cú chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú có thêm thành viên mới. Đồng thời, mong muốn trên cương vị công tác mới, ông Nguyễn Ngọc Trân luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu của người cán bộ lãnh đạo, quản lý; không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, thực hiện tốt các nhiệm vụ đươc giao.

Tin, ảnh: HUỲNH HẬN