Hội LHPN huyện Trà Cú: Tổ chức Chương trình trao quà Tết “San sẻ yêu thương”
 Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) nữ tỉnh Trà Vinh và Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh kết hợp với Hội LHPN huyện Trà Cú tổ chức Chương trình trao quà Tết “San sẻ yêu thương” nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022; trao quà Tết cho cán bộ, hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn và tặng học bổng cho học sinh nghèo. Đến dự có bà Đinh Ngọc Huệ, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đại diện Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN huyện Trà Cú.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, huyện và đại diện Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh tặng quà tết cho hội viên nghèo.

Chương trình phát quà gồm: Trao tặng mỗi suất 01 triệu đồng cho 07 hội viên đã bị nhiễm bệnh Covid 19 khó hoàn cảnh khó khăn và 10 học sinh nghèo hiếu học của huyện, tổng số tiền 17 triệu đồng, do Trung ương Hội LHPN Việt Nam hỗ trợ; Hội LHPN tỉnh và huyện vận động trao tặng 50 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 440.000 đồng gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì, bánh mứt và các nhu yếu phẩm khác; Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh trao tặng 30 phần quà Tết cho hội viên là tổ trưởng và thành viên các tổ vay vốn có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 300.000 đồng gồm: bánh mứt và các nhu yếu phẩm.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện và Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh tặng quà Tết cho cán bộ, hội viên.

Qua đây nhằm giúp cho cán bộ, hội viên nghèo, hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vượt qua khó khăn, vui đón tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, giúp các em học sinh nghèo có điều kiện học tập tốt năm học 2021-2022.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG