Lưu Nghiệp Anh: Khánh thành 02 cây cầu giao thông nông thôn
Ủy ban nhân dân xã Lưu Nghiệp Anh vừa kết hợp với Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, trụ trì chùa Long Hòa, Khóm 5, thị trấn Trà Cú tổ chức cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng 02 cây cầu giao thông nông thôn tại ấp Lưu Cừ I và ấp Mộc Anh.

Các đại biểu và Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, trụ trì chùa Long Hòa, Khóm 5, thị trấn Trà Cú cắt băng khánh thành cầu.

Các cây cầu đều được thiết kế, xây dựng bằng bê tông cốt thép, có chiều dài từ 34 đến 38m, chiều rộng mặt cầu 02m, độ cao thông thuyền 2,5m, với tổng kinh phí xây dựng trên 280 triệu đồng, do Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, trụ trì chùa Long Hòa, Khóm 5, thị trấn Trà Cú vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Dịp này, Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, trụ trì chùa Long Hòa, Khóm 5, thị trấn Trà Cú còn trao 40 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo tại 02 ấp nói trên, với mỗi suất quà là 10kg gạo. Qua đây, nhằm giúp cho việc đi lại, sản xuất nông nghiệp và giao thương hàng hóa của bà con nhân dân nơi đây được dễ dàng hơn trong hai mùa mưa nắng.

Tin, ảnh: TẤN TÀI