Trà Cú: Tổ chức văn nghệ chào mừng Đại hội Thể dục thể thao huyện Trà Cú lần thứ VII năm 2022
Tối 04/3, tại Công viên huyện, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội thể dục thể thao (TDTT) huyện Trà Cú lần thứ VII năm 2022. Đến dự có ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện-Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Trà Cú lần thứ VII năm 2022.
Quang cảnh đại biểu dự xem chương trình văn nghệ.

Tiết mục múa “Chúc mừng” của các em học sinh Trường Dân tộc nội trú Trung học cơ sở - Trung học phổ thông huyện Trà Cú.

Tiết mục đơn ca nhạc “Tàu anh qua núi” do cộng tác viên Kim Ngọc trình bày.

Tiết mục song ca nhạc “Ở hai đầu nổi nhớ” do cộng tác viên Trọng Nghĩa và Hoàng Quý trình bày.

Chương trình văn nghệ gồm 15 tiết mục ở các thể loại như: múa, tân nhạc, cổ nhạc; nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi mùa xuân, tình yêu quê hương đất nước, do các cộng tác viên của Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú biểu diễn, thu hút đông đảo khán giả đến xem.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú cho biết: Đại hội TDTT huyện Trà Cú lần thứ VII năm 2022 diễn ra từ ngày 01/3 - 15/3/2022 với 11 môn thi đấu gồm: Bóng đá nam (11 người), bóng chuyền nam, bóng đá nữ (mini 05 người), bóng chuyền hơi nữ, kéo co, đẩy gậy, bi da, cờ tướng, quần vợt, cầu lông và chạy việt dã. Lễ Khai mạc Đại hội sẽ diễn ra vào sáng ngày 10/3/2022, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú.

Tin, ảnh: TẤN TÀI