Kết thúc môn cầu lông Đại hội Thể dục thể thao huyện Trà Cú lần thứ VII năm 2022
Ngày 07/3, tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) huyện Trà Cú lần thứ VII năm 2022 đã tổ chức trao giải môn cầu lông của Đại hội. Đến dự và trao giải có bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện-Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Trà Cú lần thứ VII năm 2022.
Trận chung kết thể loại đôi nam-nữ.

Môn cầu lông quy tụ 29 vận động viên đến từ các đơn vị ngành huyện và xã, thị trấn  tham gia giải thi đấu ở 03 nội dung gồm: Đơn nam, đơn nữ và đôi nam-nữ. Sau 03 ngày tranh tài, từ ngày 03 đến ngày 07/3, các vận động viên đã mang đến cho khán giả nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn và chất lượng chuyên môn cao. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng gồm: 01 giải Nhất, 01giải Nhì và 02 giải Ba cho các nội dung. Ở nội dung đơn nam, vận động viên Lê Vũ Lực, đơn vị thị trấn Định An đạt giải Nhất; nội dung đơn nữ, vận động viên Lai Thảo Vy, đơn vị thị trấn Trà Cú đạt giải Nhất; giải nhất nội dung đôi nam-nữ thuộc về cặp đôi Quách Trương Long-Lư Hồng Diễm Phương, đơn vị thị trấn Trà Cú.

Bà Tăng Thị Thắm, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Trưởng, Phó Ban Tổ chức Đại hội trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Thông đây, nhằm phát hiện thêm các gương mặt triển vọng, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT trên địa bàn huyện ngày càng phát triển, trong đó có môn cầu lông. Qua Đại hội, huyện tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội TDTT tỉnh Trà Vinh lần thứ VII sắp tới.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG