Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc: Trao 220 suất học bổng cho học sinh nghèo
Ngày 06/6, Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, Phó Ban trị sự Giáo hội Phật giáo  Việt Nam huyện Trà Cú, trụ trì chùa Long Hòa, Khóm 5, thị trấn Trà Cú kết hợp với Ban Giám hiệu các Trường Tiểu học thị trấn Trà Cú A, Tiểu học thị trấn Trà Cú B, Tiểu học Ngãi Xuyên A, Trung học cơ sở thị trấn Trà Cú, Trung học cơ sở Kim Sơn và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên – Hướng nghiệp dạy nghề huyện tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo, vượt khó học giỏi.
Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, trụ trì chùa Long Hòa, Khóm 5, thị trấn Trà Cú trao học bổng cho học sinh Trường Tiểu học thị trấn Trà Cú A.

Dịp này, có 220 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hộ nghèo, vượt khó học giỏi của các trường nêu trên được trao tặng học bổng. Ở cấp tiểu học, mỗi suất học bổng là 200.000 đồng; cấp trung học cơ sở và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên – Hướng nghiệp dạy nghề huyện, mỗi suất  300.000; tổng trị giá 220 suất học bổng là 54 triệu đồng, do Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, Phó Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Trà Cú, trụ trì chùa Long Hòa, Khóm 5, thị trấn Trà Cú vận động các mạnh thường quân trong và ngoài nước hỗ trợ.

Qua đây, nhằm giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hộ nghèo, vượt khó học giỏi giảm bớt một phần khó khăn trước mắt, tiếp tục được đến trường học tập trong năm học 2022- 2023.

Tin, ảnh:  TẤN TÀI