Trà Cú: Triều cường dâng cao làm vỡ nhiều đoạn đê bao trong vùng sản xuất nông nghiệp
Trong những ngày qua, triều cường dâng cao ở nhiều nơi trên địa bàn huyện Trà Cú; nhiều tuyến đê bao đã bị nước tràn trên địa bàn các xã Lưu Nghiệp Anh, Kim Sơn, An Quảng Hữu…làm cho nhiều diện tích đất nông nghiệp bị ngập.

Đoạn đê bị vỡ trên kênh Xẻo Lá, ấp Xoài Lơ, xã Lưu Nghiệp Anh.

Các ấp Xoài Lơ, Vịnh, Long Thuận, Chợ, xã Lưu Nghiệp Anh là một trong những nơi có đê bao bị vỡ, nước tràn vào làm ngập hàng chục hecta mía, rau màu, vườn cây ăn trái và nhiều ao nuôi thủy sản, gây thiệt hại lớn trong việc sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân nơi đây.

Chính quyền địa phương đã nhanh chóng vào cuộc huy động lực lượng, phương tiện hỗ trợ người dân gia cố lại các đoạn đê bị vỡ và thống kê tình hình thiệt hại.

Tin, ảnh: Huỳnh Hận