Điện lực Trà Cú: Tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách
Nằm trong các hoạt động “Tháng Tri ân khách hàng” năm 2022 và đón mừng Xuân Quý Mão năm 2023, Điện lực Trà Cú tổ chức trao tặng quà Tết cho 20 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Trà Cú, các xã Hàm Giang, Kim Sơn.
Các hộ khó khăn, người cao tuổi thị trấn Trà Cú nhận quà Tết

Mỗi phần quà gồm: bánh, mức Tết, trị giá 700.000 đồng; tổng trị giá các phần quà là 14 triệu đồng. Qua đây, nhằm giúp cho các hộ là người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng chính sách có được món quà ý nghĩa đón mừng năm mới vui tươi, hạnh phúc theo tinh thần “Nhà, nhà đều có Tết”

Ngoài ra, Điện lực Trà Cú tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Triển khai chương trình hỗ trợ, kiểm tra miễn phí về hệ thống điện để đảm bảo sử dụng an toàn, hiệu quả; tăng cường hướng dẫn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm cho các khách hàng đang sử dụng điện phục vụ sản xuất, kinh doanh; miễn phí lắp đặt công tơ, vệ sinh trạm biến áp cho các doanh nghiệp; sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện cho người dân và khách hàng; sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện sinh hoạt cho các hộ nghèo, gia đình chính sách; tổ chức tri ân, tặng quà, cảm ơn các khách hàng công nghiệp, các hộ tiêu thụ điện lớn đã tích cực phối hợp trong công tác triển khai thay đổi ngày ghi chỉ số…với tổng kinh phí hơn 95,5 triệu đồng. Qua đây, nhằm giúp các hộ sử dụng điện, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện sử dụng điện tiết kiệm, an toàn, hiệu quả, nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC