Trà Cú: Trao học bổng, xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó
Ngày 13/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học huyện Trà Cú phối hợp cùng với Hội Bảo tồn Lan rừng Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cấp phát học bổng, xe đạp tiếp sức cho các em học sinh nghèo vùng sâu đến trường.

Đại diện Hội Bảo tồn Lan Rừng Việt Nam-Hội Khuyến học huyện tặng học bổng cho học sinh vượt khó.

Với chủ đề: Cùng em đến trường của Hội Bảo tồn Lan rừng Việt Nam, nhằm đồng hành cùng với học sinh vùng sâu vượt khó đến trường trong năm học mới 2019-2020. Hội Bảo tồn Lan rừng Việt Nam đã trao tặng 50 xe đạp, 11 suất học bổng và 600 quyển tập cho 60 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi của các Trường Trung học cơ sở Tập Sơn, Tân Sơn và Lưu Nghiệp Anh. Tổng trị giá các phần quà là 67,8 triệu đồng, do các thành viên Hội Bảo tồn Lan rừng Việt Nam đóng góp.

Đây là một trong những hoạt động có nhiều ý nghĩa của Hội Bảo tồn Lan Rừng Việt Nam, nhằm hỗ trợ giúp các em học sinh vùng sâu, có hoàn cảnh khó khăn, ở huyện Trà Cú vượt khó học giỏi, giúp các em tiếp bước đến trường, cố gắng học tập trở thành người hữu ích mai sau cho đất nước.

Tin, ảnh: Hồng Phúc