Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất công nghiệp Lefaso Trà Vinh: Hội thao mừng Tết Chôl Chnam Thmây và phát động Tháng công nhân năm 2024
Nhân kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024); Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2024 của đồng bào Khmer; Hưởng ứng Tháng công nhân tháng 5/2024. Ngày 13/4, Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất công nghiệp Lefaso Trà Vinh (Công ty) tổ chức Hội thao và Hội thi“Tiếng hát người thợ” trong toàn Công ty.
Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thao

Hội thao có 260 công nhân, viên chức Công ty tham gia các môn thi đấu như: nhảy bao bố đồng đội nam, đồng đội nữ; kéo co nam, nữ phối hợp; bóng đá 05 người của nam và Hội thi“Tiếng hát người thợ”.

Trong ngày khai mạc đã diễn ra các môn thi đấu gồm: kéo co nam, nữ phối hợp; nhảy bao bố đồng đội nam, đồng đội nữ; các trận vòng loại bóng đá 05 người của nam và vòng loại Hội thi “Tiếng hát người thợ”.

Các hoạt động diễn ra trong khai mạc Hội thao

Hội thao sẽ kết thúc và trao giải trong ngày 28/4/2024. Qua đó nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho lực lượng công nhân của Công ty; thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong lực lượng công nhân, khỏe để học tập, lao động và sáng tạo, góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh của Công ty phát triển./.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC