Trường Trung học cơ sở Phước Hưng: Họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019); ngày 20/11, Ban Giám hiệu, Hội đồng Sư phạm Trường Trung học cơ sở (THCS) Phước Hưng tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống. Đến dự có ông Từ Minh Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phước Hưng, cùng tập thể giáo viên của trường.

Học sinh tặng hoa cho Ban Giám hiệu, giáo viên của trường.

Tại buổi họp mặt, các thầy cô giáo, các đại biểu dược nghe ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; nghe Thư chúc mừng của Chủ tịch UBND tỉnh gởi thầy, cô giáo, các em học sinh, sinh viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác trong ngành Giáo dục của tỉnh nhà, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay; nghe cảm tưởng của giáo viên về “nghề cao quý, trong những nghề cao quý nhất”; lời tri ân của đại diện phụ huynh học sinh đối với các thầy cô giáo của trường.

Ông Từ Minh Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 05 giáo viên xuất sắc của trường.

Những năm qua, Trường THCS Phước Hưng luôn là lá cờ đầu trong công tác dạy và học. Trong đó, đội ngũ thầy cô giáo của trường có nhiều đóng góp cho sự nghiệp trồng người của xã nhà. Đặc biệt, năm học 2018-2019, Trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc; tập thể của trường và 05 giáo viên được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Dịp này, Trường THCS Phước Hưng có 07 giáo viên được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 44 giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến./.

Tin, ảnh: Hồng Phúc