Xã đoàn Tân Sơn: Tặng quà Tết cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh
Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Xã đoàn Tân Sơn đã vận động các tổ chức từ thiện và mạnh thường quân tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh thuộc diện hộ nghèo.

Chi hội sinh viên Trà Cú và Hội từ thiện chùa Long Hoà tặng quà cho hộ bà Kim Thị Sôm ở ấp Leng thuộc diện già neo đơn.

Trong đó, vận động Chi hội sinh viên Trà Cú, Trường Đại học Trà Vinh và Hội từ thiện chùa Long Hoà, thị trấn Trà Cú tặng 10 phần quà cho 10 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn, mỗi phần trị giá 300.000 đồng gồm: 10 kg gạo và các nhu yếu phẩm khác. Vận động Câu lạc bộ Thể dục-Thể thao Công viên Lê Văn Tám, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh tặng 167 phần quà cho hộ nghèo, mỗi phần trị giá 400.000 đồng gồm: 10 kg gạo, các nhu yếu phẩm và 100.000 đồng tiền mặt. Đặc biệt, Xã đoàn còn vận động tặng áo Xuân cho 28 em học sinh Trường Tiểu học và THCS Tân Sơn.

Tin, ảnh: Khắc Lượng