Trà Cú: tặng quà cứu trợ cho hộ nghèo xã An Quảng Hữu và thị trấn Trà Cú
Ngày 03/4, bà Huỳnh Phương Thảo, là người con của quê hương xã Tập Sơn đang sinh sống làm ăn ở tỉnh Bến Tre kết hợp với chính quyền địa phương tổ chức tặng quà tận nhà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và các hộ bán vé số thuộc diện hộ nghèo ở xã An Quảng Hữu và thị trấn Trà Cú; việc tặng quà không tập trung quá 2 người.

Với 30 phần quà cứu trợ, mỗi phần trị giá 200.000 đồng gồm: 10 kg gạo, đường, bột ngọt, nước tương, muối và xà phòng, khẩu trang được cấp cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, bệnh tật, người già neo đơn và các hộ bán vé số đã nghỉ bán để phòng dịch bệnh Covid-19 theo tinh thần Chỉ thị của Thủ tương Chính phủ. Ngoài ra, gia đình bà Huỳnh Phương Thảo còn trao tặng 2.100 khẩu trang cho UBND xã Tập Sơn và thị trấn Trà Cú, nhằm cấp phát cho các em học sinh các cấp và hộ dân trên địa bàn.

Qua việc làm có ý nghĩa này của gia đình bà Thảo nhằm chia sẻ nổi khó khăn của người dân trước tình hình dịch Covid-19, góp phần bảo vệ bản thân và gia đình.

Tin:  Khắc Lượng