Trà Cú: Tặng quà, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 17/5, Huyện Đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Trà Cú kết hợp với Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh Trà Vinh và y, bác sĩ là đoàn viên Trung tâm Y tế huyện Trà Cú cùng Xã Đoàn Ngãi Xuyên tổ chức tư vấn, khám bệnh, chăm sóc sức khỏe tại nhà cho cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn.

Quang cảnh tặng quà cho già neo đơn.

Thông qua đó đã trao tặng 10 phần quà gồm: các nhu yếu phẩm và tiền mặt với tổng trị giá 05 triệu đồng.

Đây là hoạt động nhằm tiếp tục thực hiện phong trào“Tôi yêu tổ quốc tôi” của Hội LHTN Việt Nam và các chương trình, cuộc vận động của Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025; tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tình nguyện tại cộng đồng. Từ đó, tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.

Tin, ảnh: Tùng Chân