Trà Cú: Được phân bổ trên 1.870 bánh xà phòng Colgate cho học sinh rửa tay đảm bảo vệ sinh cá nhân
Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh vừa có quyết định phân bổ trên 11.800 bánh xà phòng Colgate cho 09 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh để trang bị cho học sinh rửa tay đảm bảo vệ sinh cá nhân. Trong đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Cú được phân bổ 1.872 bánh xà phòng Colgate.
Học sinh Tiểu học huyện Trà Cú rửa tay đảm bảo vệ sinh cá nhân.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Cú và Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố phân bổ xà phòng Colgate đến các cơ sở giáo dục mầm non và phổ thông trên địa bàn (ưu tiên các trường học thuộc vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa, có học sinh khuyết tật, học sinh dân tộc thiểu số, đảm bảo điều kiện thuận tiện về nước sạch cho việc sử dụng xà phòng rửa tay) để tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh thông qua việc trang bị xà phòng cho học sinh rửa tay đảm bảo vệ sinh cá nhân.

Tin, ảnh: Thanh Tuyền