Trà Cú: Họp chuẩn bị tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020
Ngày 22/7, bà Huỳnh Bích Như, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 huyện Trà Cú chủ trì cuộc họp các thành viên Ban Chỉ đạo huyện để chuẩn bị tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra từ ngày 08 đến ngày 10/8/2020.
Quang cảnh cuộc họp.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, huyện Trà Cú 04 điểm thi đặt tại Trường THPT Trà Cú, Trường THPT Tập Sơn, Trường THPT Long Hiệp, Trường THPT Đại An. Có tổng số 992 thí sinh dự thi thuộc các Trường THPT Trà Cú, Đại An, Long Hiệp, Hàm Giang, Tập Sơn, Phổ thông Dân tộc nội trú THCS-THPT huyện Trà Cú, Trung tâm Giáo dục thường xuyên-Hướng nghiệp dạy nghề huyện Trà Cú; trong đó, có  281 thí sinh chỉ xét công nhận tốt nghiệp THPT, 711 thí sinh xét tốt nghiệp THPT và xét đại học.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND huyện Huỳnh Bích Như đề nghị các điểm thi tại các trường chuẩn bị đầy đủ các điều kiện thiết yếu và cần thiết về cơ sở vật chất, thiết bị cho kỳ thi. Đảm bảo việc tổ chức các khâu của kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc. Phòng Kinh tế-Hạ tầng, Công an huyện có kế hoạch đảm bảo an toàn giao thông, không để ùn tắc giao thông trong thời gian diễn ra kỳ thi, nhất là tại điểm thi Trường THPT Đại An. Huyện Đoàn chuẩn bị tốt kế hoạch tiếp sức mùa thi. Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện, các địa phương có kế hoạch tuyên truyền nâng cao nhận thức cho nhân dân; kiểm tra thường xuyên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; chuẩn bị đầy đủ các cơ số thuốc, đảm bảo cho công tác chăm sóc sức khỏe của thí sinh, cán bộ, giáo viên thực hiện nhiệm vụ tại các điểm thi. Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tuyên truyền và phổ biến các điểm mới của kỳ thi; quá trình diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Tin, ảnh: Thanh Phong