Trà Cú: Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách ở xã Hàm Giang
Thực hiện công tác “Đền ơn, đáp nghĩa” và truyền thống đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn” của dân tộc, ngày 23/7, huyện Trà Cú phối hợp cùng xã Hàm Giang, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn- Chi nhánh huyện Trà Cú tổ chức lễ bàn giao ba căn nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách đang gặp khó khăn về nhà ở. Bà Huỳnh Bích Như, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú đến dự.
Bà Huỳnh Bích Như, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho ông Thạch Cưu.

Ba căn nhà được bàn giao cho bà Thạch Thị Bênh, ngụ ấp Nhuệ Tứ B; ông Thạch Cưu, ngụ ấp Trà Tro B; bà Lâm Thị Chiến, ngụ ấp Chợ, xã Hàm Giang. Các căn nhà được xây dựng cơ bản, diện tích sử dụng từ 50 đến 72 m2. Trong đó, Quỹ An sinh xã hội của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hỗ trợ mỗi căn là 50 triệu đồng.

Được ở trong ngôi nhà mới khang trang, các gia đình vui mừng cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ.

Dịp này, các gia đình còn nhận được những phần quà lưu niệm của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú và xã Hàm Giang.

Tin, ảnh: Hồng Phúc