Trà Cú: Tặng quà cho hộ nghèo thông qua chương trình “Xuân ấm áp-Tết yêu thương”
Ngày 27/01, tại Hội trường UBND huyện Trà Cú, Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel kết hợp với Ủy ban Nhân dân huyện Trà Cú tổ chức Chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” Xuân Tân Sửu năm 2021: tặng quà cho hộ nghèo và các em học sinh thuộc diện hộ nghèo trong huyện Trà Cú. Tham dự có bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Lê Thanh Long, Giám đốc Chi nhánh Bưu chính Viettel Trà Vinh; lãnh đạo một số ban, ngành huyện.
Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú; ông Lê Thanh Long, Giám đốc Chi nhánh Bưu chính Viettel Trà Vinh tặng quà cho hộ nghèo.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel, chi nhánh Trà Vinh phát biểu chia sẻ khó khăn của bà con nghèo và các em học sinh; chúc các vị lãnh đạo cùng bà con năm mới an khang, thịnh vượng.

Dịp này, có 150 hộ nghèo xã Ngãi Xuyên và 50 em học sinh Trường Trung học phổ thông Trà Cú được tặng quà, mỗi phần quà trị giá 430.000 đồng, gồm: 20kg gạo, bánh mức và các nhu yếu phẩm khác, với tổng số trị giá 86 triệu đồng, do Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel tài trợ. Đây là hoạt động phối hợp thường niên của Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel nhằm phát huy tinh thần “tương thân, tương ái” của dân tộc, chăm lo cho những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết đầm ấm.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG