Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Trà Vinh: Tặng quà Tết cho hộ nghèo huyện Trà Cú
Ngày 27/01, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị tỉnh Trà Vinh gồm: ông Thạch Phước Bình, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Trà Vinh, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; bà Trần Thị Huyền Trân, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh kết hợp với UBND huyện Trà Cú và đơn vị tài trợ tổ chức Chương trình tặng quà Tết Tân Sửu 2021 cho hộ nghèo huyện  Trà Cú.
Tặng quà cho bà con ở xã Thanh Sơn và xã Hàm Giang.

Dịp này, có 200 hộ nghèo được trao tặng quà Tết Tân Sửu 2021; trong đó, xã Hàm Giang có 65 hộ, xã Kim Sơn có 59 hộ và xã Thanh Sơn có 76 hộ. Mỗi hộ được tặng 01 suất quà là tiền mặt, trị giá 600.000 đồng; tổng trị giá các suất quà được cấp phát trong dịp này là 120 triệu đồng, do Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị tỉnh Trà Vinh vận động Tập đoàn Vingroup – Quỹ Thiện Tâm hỗ trợ.

Trong chương trình tặng quà Tết Tân Sửu 2021, Tập đoàn Vingroup – Quỹ Thiện Tâm sẽ trao tặng 1.000 suất quà cho bà con nghèo trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, với tổng trị giá 600 triệu đồng. Qua đây, nhằm giúp cho các hộ nghèo có điều kiện vui xuân, đón Tết Tân Sửu 2021 đầm ấm.

Tin, ảnh: TẤN TÀI