Phước Hưng: Khai mạc Đại hội Thể dục, thể thao lần thứ VI năm 2021
Ngày 27/3, UBND Phước Hưng tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục, thể thao (TDTT) lần thứ VI năm 2021. Đây là đơn vị được huyện Trà Cú chọn làm điểm tổ chức đại hội để rút kinh nghiệm chỉ đạo việc tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở năm 2021. Đến dự có đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện; các Thành viên Ban Chỉ đạo huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.
Các đại biểu tham dự đại hội.

Đại hội TDTT xã Phước Hưng lần VI năm 2021 thu hút 450 vận động viên của 10 đoàn đến từ 09 ấp và Trường Trung học cơ sở Phước Hưng. Tham gia Đại hội, các đoàn vận động viên sẽ tranh tài ở 07 môn thể thao gồm: Bóng đá, bóng chuyền, cờ tướng, chạy việt dã, đẩy gậy, nhảy bao và kéo co.

Bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện,Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện trao Cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên.

Quang cảnh lễ khai mạc Đại hội.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra cuộc tranh tài của các vận động viên ở các môn chạy việt dã nam - nữ, nhảy bao nam - nữ, đẩy gậy, bóng chuyền, cờ tướng và kéo co. Theo kế hoạch, Đại hội TDTT xã Phước Hưng sẽ diễn ra từ ngày 27/3 đến ngày 07/4/2021.

Quang cảnh vận động viên về nhất môn chạy việt dã (nam).

Qua đây, nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của việc thường xuyên rèn luyên TDTT trong nâng cao sức khỏe và phát triển thể chất con người để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tin, ảnh: TẤN TÀI