Xã Ngãi Xuyên: Tổ chức Đại hội Thể dục, thể thao lần thứ VII năm 2021
Vừa qua, tại chùa Xoài Xiêm Chás đã diễn ra Đại hội Thể dục, thể thao (TDTT) xã Ngãi Xuyên lần thứ VII năm 2021. Tham dự Đại hội có 120 vận động viên ở các ấp trong xã tham gia tranh tài ở các môn như: Bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy, nhảy bao bố và chạy việt dã, cự ly 1.500 mét.

Một pha bóng tấn công của đội Công đoàn cơ quan trước đội ấp Vàm Buôn.

Các vận động viên tranh tài môn đẩy gậy.

Khen thưởng vận động viên xuất sắc chạy việt dã, cự ly 1.500 m.

Đại hội TDTT xã Ngãi Xuyên lần thứ VII diễn ra trùng vào các ngày Tết Chôl Chnam Thmây của bà con Khmer, thu hút đông đảo cổ động viên đến dự và cổ vũ, tạo được sinh khí vui tươi trong đồng bào dân tộc.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất môn Bóng chuyền cho đội Vàm Buôn, giải Nhì đội Xoài Xiêm. Ở môn kéo co, giải Nhất đội Xoài Thum, giải Nhì đội Xoài Xiêm. Môn chạy việt dã, cự ly 1.500m, giải Nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Thanh Sang, ấp Vàm Buôn; giải Nhì vận động viên Trần Trọng Nghĩa đội Công đoàn cơ sở cơ quan. Môn đẩy gậy, giải Nhất  thuộc về vận động viên Nguyễn Hoàng An, ấp Xoài Thum; giải Nhì, vận động viên Thạch Chê Tha, ấp Xoài Xiêm. Môn nhảy bao, giải Nhất thuộc về vận động viên Võ Chí Cường, ấp Vàm Buôn; giải Nhì, vận động viên Kim Ma Ni, ấp Xoài Xiêm.

Qua Đại hội nhằm giúp các vận động viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong thi đấu; nâng cao việc tập luyện TDTT, khỏe để học tập và xây dựng quê hương, đất nước; giúp xã Ngãi Xuyên tuyển chọn được những vận động viên tiêu biểu để tham dự Đại hội TDTT cấp huyện diễn ra trong năm 2021.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC

• Tất cả: 6331929