Lãnh đạo huyện: Thăm, chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6)
Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), ngày 21/6, ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú đến thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú.
Ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú trao lãng hoa và quà chúc mừng.

Thay mặt HU-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú, Bí thư Huyện ủy  Dương Văn Triệu gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên của Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao; đồng thời, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm; trong đó, có lực lượng phóng viên, biên tập viên và kỹ thuật viên trong thời gian qua đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương, đặc biệt là thực hiện tốt công tác tuyên truyền  bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Bí thư Huyện ủy cũng mong rằng trong thời gian tới, đội ngũ những người làm báo của huyện nhà tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Báo chí Cách mạng Việt Nam, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng các chương trình, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị và nhu cầu thông tin, giải trí của nhân dân; thực sự là tiếng nói của Đảng, diễn đàn tin cậy của mọi tầng lớp nhân dân.

Dịp này, HU-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú trao tặng lẵng hoa và một phần quà chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG