Nhà cổ Đại An: Đồng hành cùng bà con nghèo trong phòng, chống dịch Covid-19
Với tinh thần tương thân, tương ái, nhà cổ Đại An đã thực hiện chương trình“Hộp cơm nghĩa tình” cho bà con nghèo xã Đại An trong phòng, chống dịch Covid-19.
Nhà cổ Đại An chuẩn phát cơm từ thiện.

Chương trình “Hộp cơm nghĩa tình” của nhà cổ Đại An bắt đầu thực hiện vào ngày 27/4/2021, mỗi ngày khoảng gần 100 hộp cơm. Kinh phí thực hiện được trích từ một phần từ nguồn thu của nhà cổ Đại An. Chương trình trên sẽ được tiếp tục thực hiện cho đến khi dịch bệnh được đẩy lùi.

Bà con nghèo đến nhận cơm và khẩu trang phòng, chống dịch tại nhà cổ Đại An.

Đây là chương trình rất đáng trân trọng của nhà cổ Đại An, đã đem lại niềm vui và sự ấm áp tình người ở xã Đại An trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: NGÔ TRỌNG NGHĨA

Trường Tiểu học Hàm Giang B