Lãnh đạo huyện Trà Cú: Thăm Trung tâm Y tế huyện và Trạm Y tế xã Phước Hưng
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, ngày 19/7, lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Trà Cú đã đến thăm, động viên tinh thần đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện.
Ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại cuộc gặp gỡ đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện.

Phát biểu tại cuộc gặp gỡ với lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện, ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện nói riêng và đội ngũ Y tế huyện Trà Cú nói chung đã đạt được trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong thời gian qua. Do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, ông Dương Văn Triệu yêu cầu đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện và các Trạm Y tế trong huyện cần tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, là lực lượng tuyến đầu trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19, đảm bảo sức khỏe cho Nhân dân.

Ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà cho lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện.

Thay mặt đoàn, Bí thư Huyện ủy Dương Văn Triệu đã trao tặng cho Trung tâm Y tế huyện và Khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS thuộc Trung tâm Y tế huyện một phần quà. Đồng thời, cũng gửi tặng cho mỗi Trạm Y tế xã, thị trấn một phần quà của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Cú.

Ông Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện Trà Cú (bìa trái) cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và Liên đoàn Lao động huyện thăm, động viên tinh thần Trạm Y tế xã Phước Hưng.

Sau khi có cuộc gặp gỡ với lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện, đoàn đã đến thăm, động viên tinh thần đội ngũ y bác sĩ Trạm Y tế xã Phước Hưng. Tại đây, ông Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện Trà Cú đã tìm hiểu những khó khăn, thuận lợi trong công tác truy vết và phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong những ngày qua. Đồng thời, yêu cầu đội ngũ y bác sĩ Trạm Y tế xã tiếp tục phấn đấu, thực hiện tốt  công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Dịp này, ông Lê Thanh Bình đã trao tặng cho Trạm Y tế xã Phước Hưng một phần quà của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Cú.

Tin, ảnh: TẤN TÀI