Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú: Đồng hành cùng với chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19
N gày 21/7, Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước (ĐKSSYN) huyện Trà Cú phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam huyện Trà Cú đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ, người dân khu vực phong tỏa phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại ấp Chợ Trên, xã Phước Hưng.

Hội ĐKSSYN) huyện Trà Cú phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ, người dân khu vực phong tỏa tại ấp Chợ Trên, xã Phước Hưng.

Tại khu vực phong tỏa ấp Chợ Trên, xã Phước Hưng, đại diện Hội ĐKSSYN huyện, Đại đức Thạch Nhứt, Phó Chủ tịch Thường trực Hội ĐKSSYN huyện và Đại đức Giang Sô Thanh, Chánh Văn phòng Hội ĐKSSYN huyện Trà Cú đã hỗ trợ số tiền 04 triệu đồng cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại khu vực phong tỏa; hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân gồm: gạo, mì tôm, nước tương…trị giá hơn 3,5 triệu đồng.

Với phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo” và truyền thống tốt đẹp “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam. Trong thời gian qua, Hội ĐKSSYN đã đồng hành cùng với chính quyền địa phương tuyên truyền trong các cơ sở tôn giáo, Phật tử thực hiện các biện pháp và tích cực ủng hộ nguồn lực phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Trước đó, ngày 11/6, Đại đức Giang Sô Thanh, Chánh Văn phòng Hội ĐKSSYN huyện Trà Cú, trụ trì chùa Bảy Xào Giữa, xã Kim Sơn đã vận động 06 triệu đồng ủng hộ nguồn lực phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tin, ảnh: HUỲNH HẬN, HỘI ĐKSSYN HUYỆN