Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh và mạnh thường quân: Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho xã Thanh Sơn, Ngãi Xuyên và Chi đoàn Công an huyện Trà Cú
Ngày 03/8, Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh; Đại đức Thích Huệ Chiếu, trụ trì chùa Long Khánh, thành phố Trà Vinh và Câu lạc bộ Ánh Dương tổ chức trao nhu yếu phẩm, quà cho các xã Thanh Sơn, xã Ngãi Xuyên và Chi đoàn Công an huyện Trà Cú trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19.
Hỗ trợ nhu yếu phẩm và quà cho xã Thanh Sơn.

Theo đó, đoàn đã hỗ trợ xã Ngãi Xuyên 200 kg Thanh Long; hỗ trợ 39 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong các khu cách ly trên địa bàn huyện với mỗi suất 220.000 đồng; hỗ trợ 800 kg Thanh Long, trao 50 suất quà cho bà con nghèo, 11 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Sơn, mỗi suất trị giá từ 220.000 - 250.000 đồng.

Dịp này, đoàn còn hỗ trợ khoảng 01 tấn rau, củ các loại để Chi đoàn Công an huyện Trà Cú hỗ trợ các khu cách ly, các vùng cách ly y tế trên địa bàn huyện.

Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho Chi đoàn Công an huyện Trà Cú.

Tính từ khi đợt dịch bệnh lần thứ tư bùng phát, Hội Nông dân tỉnh kết hợp với Đại đức Thích Huệ Chiếu, trụ trì chùa Long Khánh, thành phố Trà Vinh và Câu lạc bộ Ánh Dương tổ chức vận động nông dân ở xã Long Đức, thành phố Trà Vinh; xã Hưng Mỹ, Nguyệt Hóa, huyện Châu Thành hỗ trợ trên 2,5 tấn rau, củ các loại và Thanh Long cho các xã cách ly y tế, các khu cách ly trên địa bàn huyện Trà Cú.

Tin, ảnh: TẤN TÀI