Hội LHPN huyện Trà Cú: Tiếp nhận 20 tấn rau, củ, quả từ các doanh nghiệp ngoài tỉnh
Trong những ngày qua, hàng trăm tấn rau, củ, quả, nhu yếu phẩm được các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp trong và ngoài huyện vận động để hỗ trợ người dân huyện Trà Cú gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19. Những “Chuyến xe nghĩa tình” đầy ắp hàng hóa và tình cảm yêu thương, sẻ chia hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Chuyến xe chở 20 tấn rau, củ, quả do Vựa rau, củ Đà lạt và đồ vườn Tuyến Thùy hỗ trợ người dân huyện Trà Cú.

Ngày 22/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trà Cú tiếp nhận thêm 20 tấn rau, củ, quả các loại như: củ cải rốt, bắp cải, bông cải, cà chua, bí đao, bí gợ, củ dền, cải xà lách; tổng trị giá 200 triệu đồng, do Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trà Cú vận động Vựa rau củ Đà lạt và đồ vườn Tuyến Thùy tại xã Tân Phú Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp hỗ trợ, nhằm gửi đến các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn, các bếp ăn phục vụ lực lượng trực các chốt chặn và người dân đang cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG