Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Trà Cú: Tổ chức bốc thăm, xếp lịch thi đấu các môn thể thao
Ngày 21/02, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Trà Cú lần thứ VII năm 2022 tổ chức họp bốc thăm, xếp lịch thi đấu các môn thể thao theo kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Trà Cú lần thứ VII năm 2022. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Trân, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú; đại diện lãnh đạo  Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn và các đơn vị tham gia.
Quang cảnh tại buổi bốc thăm và xếp lịch thi đấu các môn thể thao.

Theo kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Trà Cú lần thứ VII năm 2022 với 11 môn thể thao gồm: Bóng đá nam 11 người; Bóng đá nữ; Bóng chuyền nam; Bóng chuyền hơi nữ;  Quần vợt (Nam); Cầu Lông; Kéo co nam, nữ phối hợp;  Đẩy gậy nam; Cờ tướng nam; Bi da nam và Chạy việt dã (nam, nữ).

Ban Tổ chức tiến hành tổ chức bốc thăm và xếp lịch thi đấu gồm 07 môn thể thao. Trong đó, môn Bóng đá nam 11 người có 15 đội tham gia; Bóng đá nữ có 06 đội tham gia; Bóng chuyền nam có 11 đội tham gia; Cầu Lông có 16 vận động viên tham gia; Kéo co nam, nữ phối hợp có 14 đội tham gia; Cờ tướng nam có 24 vận động viên tham gia; Bi da nam có 15 vận động viên tham gia.

Phát biểu tại cuộc họp bốc thăm, xếp lịch thi đấu, ông Nguyễn Ngọc Trân, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao mong rằng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị xã, thị trấn có sự quan tâm chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ trong việc tham gia các môn thể thao tại Đại hội Thể dục thể thao huyện. Đặc biệt, thực hiện nghiêm quy định về công tác phòng, chống dịch COVID-19; thi đấu trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, để công tác tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VII năm 2022 diễn ra từ ngày 01/3 đến 15/3/2022 thành công tốt đẹp.

Tin, ảnh: HUỲNH HẬN