Trà Cú: Giải bóng đá nhân kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh
Vừa qua, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo xã Hàm Giang, Văn phòng Huyện ủy Trà Cú tổ chức giải bóng đá nhân kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh (5/1992 - 5/2022).
Đội Văn phòng Tỉnh ủy Trà Vinh (áo vàng) và đội xã Tân Hiệp (áo xanh) cùng trọng tài chụp ảnh lưu niệm trước khi bước vào trận đấu.

Có 06 đội bóng tham gia đến từ Văn phòng Huyện ủy Trà Cú, Văn phòng Tỉnh ủy Trà Vinh; các xã Tân Hiệp, Hàm Tân, Long Hiệp và Hàm Giang. Các đội tham gia được bốc thăm, chia cặp đấu loại trực tiếp và ưu tiên 01 đội thua có hiệu số bàn thắng thua tốt nhất vào vòng tứ kết.

Trận chung kết là sự đối đầu giữa hai đội Văn phòng Tỉnh ủy Trà Vinh và đội xã Hàm Tân; đây là hai đội xuất sắc vượt qua đội xã Tân Hiệp và xã Hàm Giang ở lượt trận tứ kết. Trong suốt 50 phút của trận chung kết, thế trận diễn ra cân bằng, ngang tài, ngang sức, tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm về khung thành của nhau. Kết quả, đội Văn phòng Tỉnh ủy Trà Vinh xuất sắc vượt qua đội xã Tân Hiệp với tỷ số 6 - 3, đạt giải Nhất; đội xã Tân Hiệp đạt giải Nhì và đội xã Hàm Giang đạt giải Ba.

Một trong những tình huống ghi bàn của Đội Văn phòng Tỉnh ủy Trà Vinh trước đội xã Tân Hiệp.

Qua đây, nhằm tạo sân chơi lành mạnh để cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu của bản thân và thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức. Được biết, đây là một trong những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được huyện Trà Cú tổ chức nhân kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh (5/1992 - 5/2022).

Tin, ảnh: TẤN TÀI