Tuổi trẻ Trà Cú: Ra quân ngày “Thanh niên hành động”
Huyện đoàn-Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Trà Cú vừa tổ chức ra quân ngày “Thanh niên hành động”, thực hiện công trình thanh niên chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Trà Cú lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.
Ra quân Ngày “Thanh niên hành động”

Với gần 20 lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia, hỗ trợ khởi công xây dựng tuyến đường đanl giao thông nông thôn ở ấp Xoài Thum, xã Ngãi Xuyên. Công trình có tổng chiều dài 800 mét, ngang 2,5 mét; tổng kinh phí xây dựng 1,2 tỷ đồng từ nguồn ngân sách huyện hỗ trợ theo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Hỗ trợ khởi công xây dựng tuyến đường đanl giao thông nông thôn ở ấp Xoài Thum

Ngày “Thanh niên hành động” do Tỉnh đoàn phát động và được triển khai đồng loạt trên cả nước với nội dung đa dạng. Trong đó, tập trung vào hoạt động tuyên truyền về Đại hội XIII của  Đảng; tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; hỗ trợ đoàn viên thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa…Chương trình nhằm phát động đoàn viên thanh niên thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027; thể hiện ý chí, quyết tâm hành động của tuổi trẻ toàn tỉnh trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 cũng như trong thời gian tới.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG