Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong 3-Xưởng Phước Hưng: Tặng học bổng cho học sinh khó khăn
Ngày 21/8, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong 3- Xưởng Phước Hưng tổ chức trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự  có ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trà Cú; ông Từ Minh Hoàng, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy Trà Cú; lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh, huyện Trà Cú; lãnh đạo xã Phước Hưng cùng Ban Giám đốc, điều hành của Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong 3-Xưởng Phước Hưng.
Ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng học bổng cho các em

Tại buổi trao học bổng, có 97 học sinh bậc Tiểu học; 69 học sinh bậc Trung học cơ sở; 21 học sinh bậc Trung học phổ thông và 01 sinh viên Đại học được trao tặng học bổng.

Tổng giá trị 188 suất học bổng là 129,5 triệu đồng, do quỹ phúc lợi của Tập đoàn TBS hỗ trợ. Qua đây nhằm giúp cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực trong năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi; giúp các em thực hiện hoài bão nâng cao kiến thức, tri thức, để hoàn thiện bản thân trở thành người hữu dụng cho xã hội mai sau.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC