Trà Cú: Ra quân hưởng ứng Ngày hội chiến sĩ Hoa phượng đỏ toàn quốc năm 2022
Ngày 21/8, Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Trà Cú (Ban Chỉ huy Chiến dịch cấp huyện) kết hợp với Câu lạc bộ Liên minh Winner tỉnh Trà Vinh tổ chức ra quân thực hiện Ngày hội chiến sĩ Hoa phượng đỏ toàn quốc năm 2022 (ngày 21/8) do Trung ương Đoàn phát động  tại xã Hàm Giang và Trường THPT Đại An.
Thành viên Câu lạc bộ và Ban Chỉ huy Chiến dịch cấp huyện và xã Hàm Giang tặng quà cho các em học sinh

Ngày hội diễn ra các hoạt động như: Trồng 50 cây Osaka với chiều dài 500m trên tuyến quốc lộ thuộc địa bàn  xã Hàm Giang; tặng 500 phần quà, mỗi phần gồm: 01 lồng đèn, 10 quyển tập và dụng cụ học sinh cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học và THCS Hàm Giang, tổng trị giá 100 triệu đồng; tổ chức tuyên truyền về tác hại của ma túy, cờ bạc, tín dụng đen, tội phạm công nghệ cao và phát 700 tờ rơi khu vực ấp Chợ, xã Đại An.

Bên cạnh đó, Ban Chỉ huy Chiến dịch cấp huyện còn chỉ đạo mặt trận các xã, thị trấn tổ chức đồng loạt với các hoạt động như: Ra quân dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên trường học, chăm sóc bồn hoa; quét dọn nhà bia tưởng niệm; tặng 05 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 01 triệu đồng; vận động hỗ trợ cho 01 đoàn viên học sinh bị tai nạn giao thông với số tiền 70,5 triệu đồng.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG