Trà Cú: Đoạt Huy chương Bạc môn bóng chuyền nam Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Trà Vinh năm 2022
Được khởi tranh từ ngày 17/8, đến sáng ngày 23/8, môn bóng chuyền nam Đại hội thể dục thể thao tỉnh Trà Vinh lần thứ VII năm 2022 kết thúc bằng trận chung kết  giữa 02 đội huyện Trà Cú và thị xã Duyên Hải tại Nhà thi đấu thể thao huyện Cầu Kè.
Pha bóng ở trận chung kết tranh Huy chương Vàng giữa đội huyện Trà Cú (áo xanh) với đội thị xã Duyên Hải (áo trắng)

Thi đấu xuất sắc vượt qua các trận vòng loại bảng và 02 trận bán kết, 02 đội đến từ huyện Trà Cú và thị xã Duyên Hải cùng ở bảng A gặp nhau trong trận chung kết tranh Huy chương Vàng. Kết quả sau 05 ván đấu hấp dẫn, đội thị xã Duyên Hải giành chiến thắng trước đội Trà Cú với tỷ số 3 - 2 đoạt Huy chương Vàng, đội huyện Trà Cú đoạt Huy chương Bạc; 02 đội huyện Duyên Hải và Tiểu Cần đồng Huy chương Đồng.

Ban Tổ chức trao huy chương cho các đội đoạt giải.

Môn bóng chuyền nam Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Trà Vinh lần thứ VII năm 2022 có 09 đội bóng tham dự và được chia thành 02 bảng. Bảng A gồm 05 đội: Công ty Nhiệt điện Duyên Hải, Cầu Ngang, Trà Cú, Cầu Kè, thị xã Duyên Hải. Bảng B gồm 04 đội: Càng Long, huyện Duyên Hải, Tiểu Cần, thành phố Trà Vinh. Qua 01 tuần tranh tài 19 trận đấu,với những pha bóng đẹp, những ván đấu đầy kịch tính, thu hút đông đảo người ham mộ đến xem và cổ vũ, góp phần làm cho các hoạt động nhân lễ Vu lan Thắng hội năm 2022 tại huyện Cầu Kè thêm phong phú.

Tin, ảnh: THANH PHONG