Trung tâm Văn hóa tỉnh: Tổ chức chương trình văn nghệ mừng lễ Sêne Đôlta năm 2022 tại xã Long Hiệp
Vừa qua, tại chùa Ba Tục, ấp Trà Sất C, Trung tâm Văn hóa tỉnh phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện, UBND xã Long Hiệp tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng lễ Sêne Đôlta năm 2022 của đồng bào Khmer.
Quang cảnh tiết mục văn nghệ của Trung tâm Văn hóa tỉnh

Chương trình văn nghệ gồm: 10 tiết mục với các thể loại: đơn ca, song ca, múa, hát múa và tiểu phẩm, do các diễn viên Trung tâm Văn hóa tỉnh thực hiện. Nội dung các tiết mục văn nghệ mang chủ đề mừng lễ Sêne Đôlta của đồng bào Khmer; ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước…thu hút đông đảo bà con trên địa bàn xã đến xem.

Chương trình văn nghệ nhằm phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, góp phần tích cực trong việc xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, từng bước cải thiện và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của đồng bào, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững trong cộng đồng các dân tộc thiểu số.

Tin, ảnh: KIM SƠN