Chung kết giải bóng đá truyền thống kỷ niệm 76 năm Ngày Giải phóng huyện Trà Cú lần thứ nhất (31/12/1946 - 31/12/2022)
Chiều ngày 30/12, tại Sân vận động huyện Trà Cú đã diễn ra trận chung kết giải Bóng đá truyền thống chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Giải phóng huyện Trà Cú lần thứ nhất (31/12/1946 - 31/12/2022) giữa hai đội xã Phước Hưng và xã Hàm Giang. Đây là hai đại diện của hai bảng A, B và đã xuất sắc vượt qua vòng bán kết của giải đấu năm nay.
Pha tấn công của các cầu thủ đội xã Phước Hưng trước khung thành đội xã Hàm Giang.

Pha đối mặt thủ môn đội xã Phước Hưng của cầu thủ đội xã Hàm Giang.

Trận đấu diễn ra sôi nổi ngay khi tiếng còi của trọng tài được cất lên. Với lối đá tấn công, bật tường nhóm nhỏ, đội xã Hàm Giang đã nhanh chóng chiếm ưu thế và kiểm soát trận đấu ngay từ đầu, với thời gian giữ bóng lâu hơn và đã mở tỷ số trận đấu ngay phút thứ 13, đưa đội xã Hàm Giang lên dẫn trước 1 - 0. Chưa dừng lại ở đó, ở những phút gần cuối hiệp 1, đội xã Hàm Giang đã có thêm bàn thắng thứ hai từ một pha phối hợp trước khung thành của đội xã Phước Hưng, đưa đội xã Hàm Giang lên dẫn trước 2 – 0. Bước sang hiệp 2, đội xã Phước Hưng giành lại quyền kiểm soát trận đấu và đã tạo ra nhiều pha tấn công nguy hiểm về phía khung thành đội xã Hàm Giang. Hiệu quả từ những pha tấn đó đã giúp đội xã Phước Hưng ghi liên tiếp hai bàn thắng, nâng tỷ số trận đấu lên 2 – 2; đưa trận đấu về vạch xuất phát. Hòa nhau 2 - 2 trong 80 phút đá chính thức, hai đội bước vào loạt đá luân lưu 11 mét để quyết định thắng thua; kết quả, đội xã Phước Hưng đã xuất sắc vượt qua đội xã Hàm Giang với tỷ số 4 - 3.

Ông Huỳnh Thanh Lam, Trưởng Phòng Văn hòa và Thông tin huyện Trà Cú (bìa trái); ông Trần Thanh Phong, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện trao giải Nhất và Cúp cho đội xã Phước Hưng.

Sau khi kết thúc trấn đấu, Ban Tổ chức đã trao 03 giải thưởng cho 03 đội có thành tích cao tại giải đấu năm nay; giải Nhất thuộc về đội xã Phước Hưng, giải Nhì thuộc về đội xã Hàm Giang và giải Ba thuộc về đội thị trấn Trà Cú.

Tin, ảnh: TẤN TÀI