Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, trụ trì chùa Long Hòa: Cấp phát quà Tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn
Ngày 19/01, tại chùa Long Hòa, thị trấn Trà Cú, Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc,  trụ trì chùa Long Hòa kết hợp với chính quyền địa phương tổ chức tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Trà Cú. Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các ngành đoàn thể thị trấn Trà Cú.
Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, trụ trì chùa Long Hòa cùng lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Trà Cú tặng quà cho hộ nghèo.

Với 260 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng, gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì, bột ngọt, dầu ăn và nước tương được cấp phát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Lưu Nghiệp Anh, Thanh Sơn, Ngãi Xuyên và thị trấn Trà Cú; tổng số quà cấp phát quà trị giá 78 triệu đồng, do Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc vận động mạnh thường quân trong và ngoài nước đóng góp.

Qua đây, nhằm góp phần cùng với các địa phương hưởng ứng tốt phong trào “Tết nhân ái”, do Hội Chữ thập đỏ huyện phát động, với phương châm “Nhà nhà đều có Tết, người người đều có Tết”, “Không bỏ sót một ai”;  giúp các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đang gặp khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023 có điều kiện vượt qua khó khăn để vui Xuân, đón Tết. Đồng thời, cũng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc và các mạnh thường quân trong và ngoài nước.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG