Xã Tập Sơn: Khánh thành đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn
Ủy ban nhân dân xã Tập Sơn vừa kết hợp với nhà tài trợ tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn. Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các ngành đoàn thể xã; Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, trụ trì chùa Long Hòa, thị trấn Trà Cú; Ban nhân dân ấp và người dân địa phương.
Lãnh đạo Đảng ủy, UBND cùng Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc cắt băng khánh thành

Cây cầu được xây dựng cơ bản, bắt qua kênh Trà Mềm, ấp Trà Mềm, xã Tập Sơn, với chiều dài 37 mét, ngang 02 mét. Tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng, do Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, trụ trì chùa Long Hòa, thị trấn Trà Cú vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Quang cảnh cây cầu giao thông nông thôn vừa khánh thành đưa vào sử dụng

Cây cầu hoàn thành, bà con nơi đây rất vui mừng và phấn khởi, vì tạo điều kiện cho người dân và các em học sinh địa phương đi lại, giao thương hàng hóa được dễ dàng, góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn và giữ vững danh hiệu ấp, xã nông thôn mới tiến tới xây dựng xã nông mới nâng cao.

Dịp này, Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc tặng 20 phần quà, mỗi phần gồm: 10 ký gạo cho 20 hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG