Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trà Cú: Bàn giao nhà “Mái ấm gia đình” cho hội viên xã Kim Sơn
Ngày 04/5, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Trà Cú kết hợp với Hội LHPN xã Kim Sơn và Hội từ thiện chùa Hàn Sơn, xã Tập Sơn tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm gia đình” cho hội viên phụ nữ xã Kim Sơn.
Anh-tin-bai

Đại đức Thích Nguyên Đạt, Trụ trì chùa Hàn Sơn trao bảng nhà tượng trưng cho chị Ngô Thị Quí

Căn nhà được xây dựng bán cơ bản, diện tích sử dụng 40,5 mét vuông, cột đúc, vách mặt tiền xây tường, vách còn lại và mái lợp tôn, diện tích sử dụng 40,5 mét vuông, được bàn giao chị Ngô Thị Quí,  hội viên phụ nữ Chi hội Phụ nữ ấp Thanh Xuyên, xã Kim Sơn thuộc diện hộ đang gặp khó khăn về nhà ở. Tổng kinh phí xây dựng nhà 60 triệu đồng; trong đó, Hội LHPN huyện Trà Cú vận động Đại đức Thích Nguyên Đạt, trụ trì chùa Hàn Sơn, xã Tập Sơn hỗ trợ 50 triệu đồng, Hội LHPN xã Kim Sơn hỗ trợ 10 triệu đồng.

Có được căn nhà mới, gia đình chị Ngô Thị Quí rất vui mừng và phấn khởi trước sự quan tâm của các cấp Hội LHPN và tỏ lòng biết ơn Hội từ thiện chùa Hàn Sơn. Được ở trong ngôi nhà mới là niềm hạnh phúc, mơ ước của chị, giúp gia đình chị an cư lạc nghiệp, tiếp tục vươn lên, vượt qua khó khăn trong cuộc sống; đồng thời, hứa sẽ tích cực tham gia các phong trào do tổ chức Hội và địa phương phát động.

Dịp này, Hội LHPN huyện, xã và Hội từ thiện chùa Hàn Sơn trao tặng cho gia đình nhiều phần quà lưu niệm.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG

• Đang online: