Tân Hiệp: Khánh thành cầu và khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân
Ngày 07/8, UBND xã Tân Hiệp kết hợp với nhà tài trợ tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn tại ấp Con Lọp. Đến dự có bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú.

Cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn Con Lọp.

Cây cầu được thiết kế, xây dựng bằng bê tông cốt thép, có chiều dài 20 mét, chiều rộng mặt cầu 03 mét với tổng kinh phí xây dựng 210 triệu đồng. Trong đó, Công ty may Huy Bảo, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 150 triệu đồng; nhân dân địa phương đối ứng 60 triệu đồng và nhiều ngày công lao động để xây dựng và hoàn thiện cầu. Ngoài ra, Công ty may Huy Bảo còn trao tặng 20 suất quà cho bà con nghèo, mỗi suất gồm: 01 thùng mì và tiền mặt, trị giá 200.000 đồng.

Nhà tài trợ trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Con Lọp.

Cùng ngày, Công ty may Huy Bảo, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với UBND xã An Quảng Hữu tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 270 bệnh nhân là hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; mỗi bệnh nhân đến khám bệnh còn được tặng 01 suất quà nhu yếu phẩm, trị giá 300.000 đồng.

Tin, ảnh: TẤN TÀI