Huyện đoàn Trà Cú: Tổ chức Giải bóng đá nữ chào mừng Ngày truyền thống học sinh-sinh viên
Từ ngày 25 đến 27/12/2019, tại sân cỏ nhân tạo Quốc Khánh, khóm 4, thị trấn Trà Cú, Huyện đoàn Trà Cú tổ chức Giải bóng đá nữ học sinh, sinh viên chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh-sinh viên (09/01/1950-09/01/2020). Tham gia giải có 07 đội bóng nữ là học sinh các Trường THPT Trà Cú, Tập Sơn, Đại An, Hàm Giang, Long Hiệp, Trường Phổ thông dân tộc Nội trú THCS-THPT huyện Trà Cú và Chi hội sinh viên Trà Cú-Trường Đại học Trà Vinh.

Trận chung kết giữa 02 đội trường THPT Trà Cú và đội Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS-THPT huyện Trà Cú.

Qua 03 ngày thi đấu, kết quả đội bóng Trường THPT Trà Cú đạt giải nhất, đội Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS-THPT huyện Trà Cú đạt giải nhì, đội Chi hội sinh viên Trà Cú-Trường Đại học Trà Vinh đạt giải ba.

Anh Dương Hoài Ân, Phó Bí thư Huyện đoàn trao cờ và phát thưởng cho các đội đạt giải.

Qua đây, nhằm tạo phong trào rèn luyện thể dục, thể thao sâu rộng trong đoàn viên thanh niên nữ trong trường học; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh và rèn luyện thể chất lẫn tinh thần cho đoàn viên thanh niên huyện nhà.

Tin, ảnh: Khắc Lượng