Trà Cú đạt giải Nhì toàn đoàn Hội thao cán bộ Đoàn-Hội tỉnh Trà Vinh lần thứ IX năm 2024
Trong 02 ngày 09 và 10/3, Tỉnh đoàn-Hội LHTN Việt Nam tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội thao cán bộ Đoàn-Hội tỉnh Trà Vinh lần thứ IX năm 2024, với 06 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá mini nam; bóng chuyền hơi nữ; kéo co nam, nữ; cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nữ và đôi nam nữ. Đây là một rong những hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024, thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Trà Cú giải Nhất môn bóng chuyền hơi nữ

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi tại Khu Liên hợp thể thao Trung Ngọc, thành phố Trà Vinh, kết quả đội Huyện Đoàn Trà Cú đã giành được giải Nhất môn bóng chuyền hơi nữ; giải Ba các môn kéo co nam nữ, cầu lông đôi nữ và đôi nam, nữ và giải Khuyến khích môn cầu lông đôi nam. Với kết quả đó, Huyện đoàn Trà Cú đã giành được giải Nhì toàn đoàn Hội thao Hội thao cán bộ Đoàn - Hội tỉnh Trà Vinh lần thứ IX năm 2024.

Trà Cú giải Ba môn cầu lông đôi nữ và đôi nam, nữ

Qua Hội thao, nhằm góp phần tích cực nâng cao nhận thức cho cán bộ Đoàn - Hội về ý thức rèn luyện thể dục thể thao; nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu của mỗi cán bộ Đoàn - Hội nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong tuổi trẻ. Đồng thời, phát huy hiệu quả các Câu lạc bộ sở thích do Huyện Đoàn lập ra. Đây còn là dịp giao lưu, học hỏi nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần giữa cán bộ Đoàn - Hội của huyện với các cán bộ Đoàn - Hội trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG, ĐI NA