Trà Cú: Kịp thời cứu tàu cá ngư dân bốc cháy
Khoảng 11 giờ 30 phút, ngày 20/01/2020, Công an huyện Trà Cú nhận được tin báo của người dân là một tàu cá đang bốc khói đen trên chiếc tàu loại 50 tấn nghi cháy có liên quan đến xăng tại cảng cá thuộc thị trấn Định An, Công an huyện đã nhanh chóng phối hợp với Tổ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đóng quân tại địa bàn huyện Trà Cú đã cử hai xe chữa cháy chuyên dụng nhanh chóng xuống hiện trường.

Người dân tích cực hỗ trợ chữa cháy

Công an huyện đã huy động lực lượng, phương tiện phối hợp tổ chữa cháy tại chỗ và nhân dân địa phương đã kịp thời ứng cứu, hợp sức chữa cháy. Sau ba tiếng chữa cháy đám cháy đã hoàn toàn dập tắt và không để ngọn lửa lan sang các phương tiện khác, may mắn là không có thiệt hại về người.

Được biết, đây là tàu các của ông Nguyễn Minh Vương, ngụ khóm 3, thị trấn Định An. Qua điều tra tại hiện trường,  nguyên nhân ban đầu được xác định là sự cố thiết bị  làm cháy lan sang hệ thống máy dưới đáy tàu; tổng giá trị thiệt hại ước tính 1,5 tỷ đồng.

Hồng Trân - Công an huyện Trà Cú