Trà Cú: Có 02 tập thể được Ban Chấp hành Trung ương Đoàn tặng Cờ thi đua
Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Trà Vinh vừa tổ chức Hội nghị giao ban tháng 02 giữa Thường trực Tỉnh Đoàn với các Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc gắn với trao Cờ thi đua, Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cho 17 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi năm 2023.
Anh-tin-bai

Chị Trần Thị Ngọc Hân (phải), Bí thư Huyện Đoàn Trà Cú cùng với Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh nhận Cờ thi đua (Nguồn: Trang tin Tuổi trẻ Trà Vinh)

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao Cờ thi đua của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cho 04 tập thể gồm: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Mỹ Chánh, huyện Châu Thành; tập thể Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Trà Cú; tập thể Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Sơn, huyện Trà Cú.

Anh-tin-bai

Chị Nguyễn Thị Ngọc Nguyên (phải), Bí thư Xã Đoàn Tân Sơn cùng với Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Mỹ Chánh, huyện Châu Thành nhận Cờ thi đua. (Nguồn: Trang tin Tuổi trẻ Trà Vinh)

Được biết, để đạt Cờ thi đua do Ban Chấp hành Trung ương Đoàn trao tặng, đơn vị Đoàn cấp huyện phải có 03 năm liên tiếp được Tỉnh Đoàn trao Cờ thi đua đơn vị xuất sắc; Đoàn cấp cơ sở phải có 03 năm liên tiếp được Đoàn cấp huyện tặng Giấy khen đơn vị xuất sắc dẫn đầu Cụm thi đua và trong thời gian đó ít nhất 01 năm được Đoàn cấp tỉnh tặng Bằng khen. Đây là hoạt động thiết thực nhằm ghi nhận, biểu dương các tập thể, cá nhân có những đóng góp tích cực vào thành tích chung của công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi trên địa bàn tỉnh, góp phần cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh xuất sắc nhận Cờ thi đua của Trung ương Đoàn trong năm 2023 và nằm trong top 10 toàn quốc.

Tin: KHẮC LƯỢNG, HỒNG QUỲNH