Thanh Sơn: Gặp mặt, tặng quà cho gia đình thanh niên nhập ngũ năm 2020
Ngày 03/02/2020, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Thanh Sơn đến thăm các gia đình và thanh niên trúng tuyển lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2020.
Quang cảnh buổi tặng quà.

Trong đợt tuyển quân năm nay, xã Thanh Sơn được giao chỉ tiêu 10 thanh niên. Qua khám sàn lọc và xét các tiêu chuẩn, xã có 12 thanh niên đủ tiêu chuẩn lên đường nhập ngũ.

Đến thăm các thanh niên và gia đình, bên cạnh việc thăm hỏi tâm tư nguyện vọng của thanh niên và gia đình, đoàn còn hỏi thăm sức khỏe của các thanh niên và tặng mỗi gia đình một phần quà xem như động viên tinh thần và chúc các thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình đối với quê hương đất nước.

Các gia đình cũng như thanh niên đều hứa sẽ cố gắng hoàn thành và hoàn thành tốt trách nhiệm của một người công dân với đất nước, vừa tiếp nối truyền thống của ông cha, vừa góp phần bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Tin, ảnh: Thái Lâm