Xã Hàm Tân: Sửa chữa nhà tình thương cho người già neo đơn
Nằm trong kế hoạch thực hiện Tháng Thanh niên năm 2020; ngày 17/3, Xã đoàn Hàm Tân kết hợp với Ban Nhân dân ấp Cà Săng tổ chức chức thực hiện công trình thanh niên sửa chữa nhà tình thương cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn  trên địa  bàn ấp.
Các lực lượng tham gia sửa chữa căn nhà.

Với gần 20 lực lượng là đoàn viên thanh niên, Ban Nhân dân ấp và người dân địa phương tiến hành sửa chữa căn nhà của bà Kiên Thị Ổi, thuộc diện hộ nghèo, già neo đơn, là nhà thuộc Chương trình 167 của Chính phủ hiện đã xuống cấp; thực hiện thay cây, lá 03 mặt vách nhà, với tổng kinh phí gần 10 triệu đồng. Trong đó, UBND xã Hàm Tân vận động cám bộ, công chức, viên chức xã đóng góp hỗ trợ 03 triệu đồng; phần còn lại do Xã đoàn và Ban Nhân dân ấp Cà Săng vận động mạnh thường quân và nhân dân đóng góp tiền và ngày công lao động để hoàn thiện công trình.

Tin, ảnh: Khắc Lượng