Hội Đoàn kết sư sải yêu nước huyện Trà Cú: Khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo
Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Cú vừa kết hợp với Ủy ban  Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  xã Ngọc Biên làm lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ chị Thạch Thị Thanh Ly, thuộc diện hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở; cư ngụ ấp Tha La, xã Ngọc Biên.
Lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho bà Thạch Thị Thanh Ly, xã Ngọc Biên.

Nhà được xây dựng cơ bản, diện tích sử dụng 40 m2; tổng kinh phí  trên 50 triệu đồng, do Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú hỗ trợ. Dự kiến căn nhà sẽ hoàn thành và bàn giao cho gia đình nhân dịp Chôl Chnam Thmây, Tết cổ truyền của đồng bào Khmer năm 2020.

Tin, ảnh: Khắc Lượng