Tân Hiệp: Ra quân thực hiện công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp
Xã Tân Hiệp vừa khởi công xây dựng công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp, với mô hình “Đèn đường thắp sáng đường quê”.
Lắp đặt công trình “Đèn đường thắp sáng đường quê” ở xã Tân Hiệp.

Công trình có tổng chiều dài 4.000 mét đi qua 03 ấp Con Lọp, Ba Trạch A và Ba Trạch B; với 165 trụ đèn bằng sắt, lắp đặt bóng đèn led, kết hợp treo cờ nước mỗi khi lễ, tết và các ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước và của địa phương. Tổng kinh phí xây dựng 172 triệu đồng, từ nguồn vận động các mạnh thường quân và Nhân dân địa phương đóng góp.

Công trình do cán bộ và Nhân dân trong ấp tự lắp đặt, đạt quy chuẩn an toàn về điện. Thực hiện công trình này, không chỉ đảm bảo an ninh trật tự, thuận lợi cho bà con đi lại vào ban đêm mà còn tạo nên vẻ đẹp ở một vùng quê, góp phần làm cho làng quê nông thôn xã Tân Hiệp ngày càng giàu đẹp, văn minh; đồng thời, giúp địa phương nâng cao chất lượng trong việc thực hiện tiêu chí trong chương trình xây dựng xã nông thôn mới.

Tin, ảnh: Khắc Lượng